7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่ ใครเห็นแล้วต้องทึ่ง

     อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้เป็นเขาใหญ่แล้วล่ะค่ะ เพราะที่นี่เป็นหนึ่งในเรื่องของธรรมชาติ ทุ่งหญ้า ป่าเขา และไร่องุ่นต่าง ๆ อีกทั้งบรรยากาศก็ดี๊ดี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จะมาเที่ยวที่นี่ และกำลังมองหาที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่อยู่ วันนี้ teawphukao ก็มี 7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่ ใครเห็นแล้วต้องทึ่ง มาฝากสาว ๆ ทุกคนแล้วค่ะ บอกได้คำเดียวว่า ถ้าได้ถ่ายรูปอัพลงใน Facebook หรือ IG ใครเห็นคงต้องอิจฉาไปตาม ๆ กัน แต่ละที่นั้นเราได้คัดมาเน้น ๆ

7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่ ใครเห็นแล้วต้องทึ่ง

คีรีมายา 7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่

1. คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่

     คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้เปิดให้บริการเป็นรายแรก และใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพมาที่นี่ประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่มาพร้อมกับการสัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความสบายจากสปา อาหารก็อร่อย แถมยังมีสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม ออกแบบโดย แจ็ค นิคลอส ด้วย และที่นี่ภูมิอากาศเย็นตลอดปีจึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนที่จะมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์

    คีรีมายา จะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การนอนดูดาว ส่องสัตว์ป่า สำรวจเส้นทางธรรมชาติ และเพลิดเพลินไปกับความท้าทายของสนามกอล์ฟ ที่สำคัญยังได้รับความสนุกไปกับการเรียนทำอาหาร และชมไร่องุ่น รับรองว่า คุณได้สัมผัสกับความสงบที่แท้จริงค่ะ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 044-426-000

ศาลา

2. ศาลา เขาใหญ่

    ศาลา เขาใหญ่ หนึ่งในที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่ยอดนิยม เหมาะมากสำหรับการไปพักผ่อน ท่องเที่ยว หรือประชุมเพื่อติดต่อธุรกิจต่าง ๆ เพราะใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอยู่ไม่ไกล อย่าง Makut Kiriwan Hospital วัดเขาใหญ่ญาณสัมปันโน และ Nong Khum Health Promoting Hospital ที่นี่จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทาง

     บอกได้คำเดียวว่า ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี เพื่อความสะดวก และสบายให้แก่ผู้เข้าพัก แต่ละห้องจะมีทีวีดิจิตอล Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องปลอดบุหรี่ พร้อมให้บริการผู้เข้าพักทุกคนค่ะ แน่นอนว่า ยังมีกิจกรรมนันทนาการไว้บริการอย่างครบครัน อย่าง สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวด ด้วยเช่นกัน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 089-846-0500

โบทานิกา 7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่

3. โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท

     โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตอุทยานเขาใหญ่ มีความโดดเด่น สามารถเดินทางไปสนามบินได้ไม่ถึง 120 นาที แน่นอนว่า ที่นี่มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย บอกเลยว่า เป็นที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่ ที่ให้ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ อย่าง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แม่บ้านทำความสะอาด ห้องเก็บกระเป๋า และ Wi-Fi ในที่สาธารณะ เป็นต้น

     ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกาย หรือมองหาวิธีผ่อนคลาย ที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง  สวนน้ำ ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เป็นต้น รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 044-001-111

มุติมายา

4. มุติ มายา ฟอเรสต์ พูลวิลล่า รีสอร์ท

     มุติ มายา มีลักษณะเฉพาะของฟอร์เรส พูลวิลล่า มีการออกแบบ และตกแต่งมาเป็นพิเศษ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่โดดเด่น มีความเป็นส่วนตัวสูง ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่แท้จริง อย่าง ชานระเบียงพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังช่วยเติมเต็มบรรยากาศ รวมถึงเป็นจุดสำคัญที่ผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่นี่ได้นำเอามาตรฐานใหม่มาทำให้เขาใหญ่เป็นแหล่งมรดกโลกที่ควรค่าแก่การมาเข้าพักค่ะ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ : 02-251-5255

บายโอโซน 7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่

5. บายโอโซน บาย ดิวารี เวลเนส เขาใหญ่

     บายโอโซน บาย ดิวารี เวลเนส เหมาะมากสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน ท่องเที่ยว และติดต่อธุรกิจต่าง ๆ รับรองว่า สมบูรณ์แบบ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก มีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แม่บ้านทำความ ห้องปฐมพยาบาล และ Wi-Fi ในที่สาธารณะคอยให้บริการ

     ที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องพักกว่า 145 ห้อง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่เลยทีเดียว ทุกห้องมีทีวีดิจิตอล ชา และกาแฟสำเร็จรูปฟรี บอกได้คำเดียวว่า เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความสงบ และผ่อนคลายค่ะ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 044-009-100

     สำหรับใครที่มีโอกาสแวะไปเที่ยวเขาใหญ่ ห้ามพลาดที่จะไปพักผ่อน กับ 7 ที่พักสุดหรูบนเขาใหญ่ ใครเห็นแล้วต้องทึ่ง นะคะรับรองว่า ต้องถูกใจสาว ๆ ทุกคนแน่นอน แถมยังใกล้กับกรุงเทพฯ ด้วย

และขอแนะนำบทความ ชี้พิกัด 6 ที่ถ่ายรูปบนเขาใหญ่ สุดคูล บอกเลยค่ะว่า แต่ละที่นั้นถ่ายออกมาเหมือนกับเรายืนอยู่ต่างประเทศกันเลยทีเดียวค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *