ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น

     รู้ไหมคะว่า ใน จ.ขอนแก่นก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน ร้านซูชิ รวมถึงร้านอาหารญี่ปุ่น วันนี้เราก็ได้รวบรวมลายแทงมาให้ทุกคนแล้ว กับ ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น บอกได้เลยว่า ราคาก็ไม่แพง แถมยังเดินทางสะดวก จะมีร้านไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น

หนึ่ง ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น

1. TOBITA SHINCHI

    สาวกแดนปลาดิบคนไหนที่อยากฟินกับร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น แบบบุฟเฟ่ต์ ต้องที่นี่เลยค่ะ แต่ร้านนี้เสิร์ฟแบบ A La Carte หรือที่เรียกว่า แบบพรีเมียมคสไตล์อิซากายะ ยุค 90 หรือสไตล์ City Pop นั่งสบาย ๆ สำหรับวัตถุดิบทางร้านจะใช้แต่ของสดเท่านั้น ไม่ใช้อาหารฟรีซ เพราะจะทำให้เสียรสชาติ ลูกค้าทุกคนจึงได้รับแต่ความสดใหม่ และได้กินแต่สิ่งที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี บอกได้คำเดียวว่า คุณภาพดีแบบนี้ ไม่มาลองไม่ได้แล้วนะคะ

ตั้งอยู่ที่ : 89 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 093-224-4251

สอง

2. Dragon Sushi Khonkaen

     อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่นที่อยากแนะนำก็คือ ร้าน Dragon Sushi Khonkaen ร้านนี้จะอยู่ข้างโรงแรม Hop In สามารถจอดรถหน้าร้านได้ บอกเลยว่า เป็นร้านเล็ก ๆ แต่วัตถุดิบทุกอย่างคุณภาพดีมาก ๆ ค่ะ รสชาติก็ดี อร่อยทุกเมนู ที่สำคัญ คือ ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่าสุด ๆ เป็นร้านซูชิที่สามารถมาได้บ่อย ๆ เพราะราคาสบายกระเป๋ามาก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ตั้งอยู่ที่ : 169/13 ถ.รอบเมือง อยู่ใกล้โรงแรมฮอบอิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 093-914-2664

สาม ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น

3. ซูชิมั้ย

     สำหรับร้าน ซูชิมั้ย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง หลัง Fairy Plaza อยู่ติดกับร้าน Bluekoff บอกได้คำเดียวว่า เป็นร้านเล็ก ๆ แต่รสชาติไม่เล็กนะคะ ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่คำละ 15 บาทเท่านั้น สำหรับวัตถุดิบที่ใช้ก็สด และใหม่ทุกวัน ดังนั้น อย่ารอช้า ต้องไปลองนะคะ

ตั้งอยู่ที่ : 561/19 ถ.หน้าเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 095-749-0351

สี่

4. Uma Sushi Bar

     เอาใจสาวกแดนปลาดิบที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่น เสิร์ฟแบบ Omakaze 11 คำ เพียงแค่ 419 บาทเท่านั้น ถูกมาก ๆ ค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่นที่พึ่งมาเปิดได้ไม่นานในกังสดาล พร้อมเสิร์ฟเมนูจากเชฟ และวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศสุดชิล วัตถุดิบ และรสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง คุ้มค่าต่อเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

ตั้งอยู่ที่ : 730/1 ถ.หน้าเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 082-557-3393 และ 094-387-7198

ห้า ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น

5. Kaizen Sushi

     แน่นอนว่า ร้านนี้ยังคงพิถีพิถันในเรื่องของคุณภาพ และวัตถุดิบเหมือนเดิม บอกได้คำเดียวว่า วัตถุดิบสด และใหม่ทุกวัน รู้สึกฟินตั้งแต่คำแรก ที่สำคัญ มีเมนูอาหารทานเล่น และผลไม้ให้เสมอ สำหรับการบริการก็แสนประทับใจ ทุกเมนูของร้านนี้ ไม่เคยลดลงเลย ราคาอาจจะสูงหน่อยนะคะ แต่ก็มีโปรโมชั่นให้เลือกแทบทุกเดือน

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ศรีจันทร์ ชั้น 4 ข้าง Food Park ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 095-291-6091

หก

6. โอชิเน

     เชื่อว่า ทุกคนต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี เพราะมาจากเครือของเชฟดัง ภายในร้านกว้าง และสะอาดมาก มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ราคา 599+ วัตถุดิบหลัก ๆ ก็มี แซลมอน ทูน่า ปลาเนื้อขาว ปูอัด ปลาหมึก และเนื้อสไลด์ เป็นต้น แน่นอนว่า ยังมีอีกหลายเมนูให้ได้เลือกกัน และขอชื่นชมที่สุด คือ การให้บริการเลยค่ะ อาหารก็ได้เร็วไม่ต้องรอนาน ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น แบบบุฟเฟ่ต์ ต้องที่นี่เลย

ตั้งอยู่ที่ : 190/16 ม.16 ถ.ศรีมารัตน์ ข้างร้าน sweet gallery ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 062-107-7676

เจ็ด

7. Haru Hana: Japanese Cafe

     สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่นร้านสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ Haru Hana ค่ะ บอกเลยว่า ดีต่อใจ ดีต่อพุง และดีต่อเงินในกระเป๋า ร้านนี้อยู่กังสดาล วัตถุดิบดีมาก ๆ ค่ะ ที่สำคัญ มีเมนูโรลล์ เป็นโรลฟิวชัน และไม่ได้เป็นแนวญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมนะคะ ราคาอาจจะแพงหน่อย แต่ปริมาณที่ได้ก็อิ่มหนักเลยทีเดียว

ตั้งอยู่ที่ : 45/95 ซ.อดุลยาราม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 091-052-7310

     สำหรับ ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น บอกได้คำเดียวว่า ไปทานทีไรก็รู้สึกฟินเหมือนไปทานอาหารที่ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ แถมยังดีต่อใจ ดีต่อพุง ดีต่อเงินในกระเป๋าด้วยนะคะ

ขอแนะนำบทความ 7 ที่เที่ยวสวิส เมืองแห่งความฝันของใครหลายคน ที่จะมาแนะนำ ที่เที่ยวสวิส ให้กับทุก ๆ คนกันค่ะ บอกเลยว่า แต่ละที่มีความสวยงามเกินบรรยายเลยล่ะค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง  อัพเดท 4 ลำโพง JBL ที่ขายดีที่สุด ปี 2021 ที่จะมาอัพเดท ลำโพง จากแบรนด์ JBL สำหรับใครที่อยากจะได้ลำโพงใหม่สักตัว ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ