7 คาเฟ่บนเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย วิวอลังการ

     สำหรับ 7 คาเฟ่บนเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย วิวอลังการ teawphukao บอกเลยว่า ที่นี่มีค่าเฟ่ชื่อดังอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ละที่นั้นถูกออกแบบ และตกแต่งสวย โดดเด่นสะดุดตา มีทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ มากมาย ที่สำคัญ คาเฟ่บนเขาใหญ่นั้น ถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่เมืองนอกกันเลยทีเดียว แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ ใครพร้อมแล้วก็เตรียมกล้อง แต่งตัว แต่งหน้าสวย ๆ ไปถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ กันเลย

7 คาเฟ่บนเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย วิวอลังการ

เจอนี่ 7 คาเฟ่บนเขาใหญ่

1. Journey Cafe Khaoyai

     คาเฟ่บนเขาใหญ่ อย่าง Journey Cafe Khaoyai  เป็นคาเฟ่ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม Romantic Resort & Spa เขาใหญ่ บอกเลยว่า บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ ถ้ามองออกไปนอกร้านจะเห็นวิวสระว่ายน้ำ ทิวเขา ป่าไม้ และภูเขาราง ๆ อีกทั้งภายในร้านถูกตกแต่งเรียบ ๆ โปร่งสบาย สำหรับที่นี่จะมีเมนูกาแฟหลายเมนู รสชาติก็ดี ส่วนใครที่อยากมานั่งจับกาแฟชิล ๆ ถ่ายรูปวิวสวย ๆ ลองมาร้านนี้ดูนะคะ

ตั้งอยู่ที่ : 369/42 หมู่ 4 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 082-3926-356

บ้านนอกคอกนา

2. บ้านนอกคอกนา

     สำหรับบ้านนอกคอกนา ถูกสร้าง และออกแบบมาสไตล์ฟาร์มสเตย์ ดีกรี Wongnai Users’ Choice 2020 มีทั้งโซน indoor และ outdoor สามารถเลือกได้ทั้งริมน้ำ และด้านบนค่ะ บอกได้คำเดียวว่า ที่นี่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก จุดเด่นก็คือ สะพานไม้ไผ่ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ต้องถ่ายรูปเก็บไว้ แถมยังมีเมนูอาหาร ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลายเมนู ส่วนใครที่ชอบร้านน่านั่งเขาใหญ่สไตล์บ้าน ๆ แนะนำร้านนี้เลยนะคะ

ตั้งอยู่ที่ : 469 หมู่ที่ 7 ต.คลองม่วง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 083-095-2199

ครีม 7 คาเฟ่บนเขาใหญ่

3. Clotted Cream Tea Room

     Clotted Cream Tea Room บอกเลยว่า บรรยากาศของที่นี่โรแมนติกมาก ๆ ค่ะ เพราะภายในถูกตกแต่งอลังเหมือนเทพนิยาย หรูหรา มีระดับ ถ่ายรูปออกมาทีไรเหมือนกับอยู่ประเทศอังกฤษเลยทีเดียว คาเฟ่บนเขาใหญ่ที่นี่รายล้อมไปด้วยปราสาทมองเห็นธรรมชาติแสนสวย และยังมีขนมหวาน ชา กาแฟเยอะมาก ๆ ค่ะ เลือกกันได้ตามชอบ อีกทั้งยังมีเซตอาหารเช้าให้บริการด้วย ใครอยากสัมผัสบรรยากาศหรูหราสไตล์อังกฤษต้องที่นี่เลย

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ธนะรัชต์ อยู่ใน Thames Valley ติดกับห้องอาหารคาสเซิล ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 044-009-999

เดอะ มิว

4. The Mew

     The Mew เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บนเขาใหญ่ที่ใครหลายคนต้องชอบ เพราะภายในถูกตกแต่งสไตล์ฟาร์ม น่ารักมาก ๆ ค่ะ บรรยากาศก็ดี ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย บริเวณร้านรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว มีขนมหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก ๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ส่วนใครที่เคยมาแล้วจะมาอีกกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหาร อย่าง สเต๊ก แฮมเบอร์เกอร์ และไข่กระทะด้วยนะคะ

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ธนะรัชต์ (กม.ที่ 12 ) ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 098-382-5433

เยลโล่ว 7 คาเฟ่บนเขาใหญ่

5. Yellow Submarine Coffee Tank

     Yellow Submarine Coffee Tank ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์บนเขาใหญ่เลยทีเดียว เพราะคาเฟ่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขา ถูกตกแต่งสไตล์ Loft ซึ่งโครงสร้างหลักของร้านจะเน้นเป็นเหล็กกับอิฐ โทนสีดำ และเทา ทำให้สวยโดดเด่น จะถ่ายรูปมุมไหนก็เก๋ ดูคูลสุด ๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีขนมหวาน และเครื่องดื่ม เมนูจะไม่เยอะมากนะคะ แต่คุณภาพความอร่อยของที่นี่อร่อยมาก ๆ ค่ะ สมกับราคา ใครอยากลิ้มลองความอร่อย พร้อมกับถ่ายรูปเท่ ๆ ต้องมาร้านนี้เท่านั้น

ตั้งอยู่ที่ : ถ.คุดเกล้า-ผ่านศึก อยู่ใกล้กับ Terano ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 096-981-068

แคสเซิล

6. The Castle Restaurant & Tea

     The Castle Restaurant & Tea มีคอนเซ็ปร้านเป็นปราสาท พร้อมให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในพระราชวังอังกฤษ ด้วยโทนสีที่อบอุ่น นอกจากนี้รอบนอกยังมีการตกแต่งสวยงาม ต้นไม้ก็ถูกตัดตกแต่งอย่างประณีต รับรองว่า เป็นคาเฟ่บนเขาใหญ่ที่จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ดูหรูหรามีระดับไปอีก แถมยังมีเมนูอาหารแปลกใหม่ และรสชาติดีมาก ๆ ค่ะ

ตั้งอยู่ที่ : 999 หมู่ 4 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 044-009-999

วิโน่ 7 คาเฟ่บนเขาใหญ่

7. Vino Cafe & Wine Bar

     Vino Cafe & Wine Bar คาเฟ่บนเขาใหญ่ ที่พร้อมจะให้คุณนั่งจิบกาแฟอิตาเลียนท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ ภายในร้านถูกตกแต่งได้น่ารักมาก มีของที่ระลึก และของตกแต่งขายมากมายค่ะ มีเครื่องดื่ม และเบเกอรี ที่สำคัญยังมีไอศกรีมด้วยนะคะ ส่วนราคาก็กลาง ๆ จับจ่ายได้สบายกระเป๋า ไม่แพงอย่างที่คิด ใครอยากถ่ายรูปคู่กับตึก และบรรยากาศสวย ๆ ก็ลองมากันดู

ตั้งอยู่ที่ : อยู่ในโครงการ Toscana เขาใหญ่ ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์ติดต่อ : 044-756-665

    สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครที่จะพาร่างกายไปชาร์จแบต รับอากาศบริสุทธิ์ที่เขาใหญ่ ก็อย่าลืมแวะมา 7 คาเฟ่บนเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย วิวอลังการ นะคะ รับรองความฟิน ฟินกันให้สุดไม่มีอะไรมาปิดกั้นได้ค่ะ

ขอแนะนำบทความ 5 พิกัดจุดดำน้ำใกล้กรุงเทพ ทะเลสวย น้ำใส ไม่ไปไม่ได้แล้ว สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะไปดำน้ำดูแนวปะการังสวย ๆ ในบทความนี้จะมาเปิดวาร์ป จุดดำน้ำใกล้กรุงเทพ ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น