6 ที่พักมีสวนน้ำ สนุกกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

     ซัมเมอร์นี้ใครที่กำลังมองหา ที่พักมีสวนน้ำ ที่พ่อแม่จะมาแบบแพ็คคู่แล้วให้ลูก ๆ ได้สนุกกับการเล่นสไลเดอร์กัน ขอแนะนำ 6 ที่พักมีสวนน้ำ สนุกกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ บอกเลยว่า แต่ละที่ที่นำมาฝากนั้น เห็นแค่รูปก็น่าไปแล้วค่ะ อีกทั้ง ยังมีบริการห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ซ้ำ และไม่จำเจอีกต่อไป ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย

6 ที่พักมีสวนน้ำ สนุกกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

สวนผึ้ง 6 ที่พักมีสวนน้ำ

1. The Resort at Suanphueng จ.ราชบุรี

     ที่นี่ถือว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรก และมีที่เดียวในสวนผึ้ง ภายในถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มาพร้อมกับสระน้ำขนาดใหญ่ และมีสไลเดอร์ด้วยนะคะ บอกเลยว่า ต้องถูกใจเด็ก ๆ อย่างแน่นอน เพราะมีสีสันสดใส มีสระน้ำคลื่นทะเลเทียมให้ได้สนุกกัน อีกทั้งยังมีบิการห้องพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Standard Building Zone Villa Zone Villa Valley และ Zone Waterpark มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนสุด ๆ

ที่อยู่ : หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

  เบอร์โทรศัพท์ : 081-763-9336 และ 081-763-9031

บ้านสวน

2. Baan Suan River Resort จ.เพชรบุรี

     ที่พักมีสวนน้ำ มาพร้อมกับบรรยากาศสุดฟินท่ามกลางธรรมชาติ บอกเลยว่า ที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนชาร์ตแบตร่างกายกันจริง ๆ มีบริการบ้านพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านอินทนิน บ้านทองหลาง บ้านบัวหลวง บ้านแสนสุข และบ้านแบบอื่นอีกมากมาย นอกจากจะมีบรรยากาศที่แสนจะประทับใจแล้ว ที่นี่ก็มีสวนน้ำ และสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ ด้วยนะคะ เครื่องเล่นสีสันสดใส น่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081-190-4809

แบล็กเมาเท็น 6 ที่พักมีสวนน้ำ

3. Black Mountain Resort Villas จ.ประจวบคีรีขันธ์

     ที่นี่บรรยากาศดีมาก ๆ เปรียบเสมือนสวรรค์ของการมาพักผ่อนเลยทีเดียว ให้บริการ ที่พักมีสวนน้ำ และสนามกอล์ฟ มีบ้านพักหลายแบบให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น Bedroom Pool Villa Bedroom Pool Villa และ Bedroom Pool Villa โดยล้อมด้วยไปธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญในสวนน้ำก็มีเครื่องเล่น และคลื่นเทียมในสระ ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

ที่อยู่ : หมู่ 2 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032-618-445

อนันตา

4. Ananta Burin Resort จ.กระบี่

     อีกหนึ่ง ที่พักมีสวนน้ำ ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวนาง และหาดนพรัตน์ธารา ให้บริการห้องพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Superior Deluxe Pool View และ Deluxe Pool Access บอกเลยว่า แต่ละห้องตกแต่งได้สวยมาก ๆ สะอาด สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีสวนน้ำมาพร้อมกับสไลเดอร์สีเขียวให้เด็ก ๆ ได้เล่นด้วย แล้วคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับพูลบาร์กลางสระว่ายน้ำ เรียกได้ว่า พักที่เดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ที่อยู่ : หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

เบอร์โทรศัพท์ : 075-661-551

รักแรกพบ 6 ที่พักมีสวนน้ำ

5. บ้านรักแรกพบ รีสอร์ท จ.เพชรบุรี

     ที่พักแก่งกระจานบริการเป็นกันเอง บรรยากาศเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยภูเขา และให้บริการห้องพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักแบบแพ็คคู่สำหรับ 2 คน  4 คน ไปจนถึงแบบ 18-20 คนก็มีเช่นกัน มีลานทำกิจกรรม และมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้คุณได้เข้าไปลิ้มลอง อีกทั้งยังมีสวนน้ำ สไลเดอร์สีสันสดใส ให้เด็ก ๆ ได้เข้าไปสนุกเรียกรอยยิ้มตลอดทั้งวัน

ที่อยู่ : หมู่ 12 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 032-706-333

เซนทรารา

6. Centara Grand Mirage Beach Resort จ.ชลบุรี

     ที่พักมีสวนน้ำ ตั้งอยู่ซอยนาเกลือ 18 บรรยากาศห้องพักเหมาะที่จะมาพักผ่อนสุด ๆ ค่ะ บอกเลยว่า มันจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา มีบริการห้องพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Family Deluxe Ocean Facing Premium Grand Mirage Suite Royal Suit และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ก็คงเป็น สวนน้ำ นี่แหละค่ะ เพราะถูกตกแต่งอย่างลงตัว มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำ มาพร้อมกับบาร์เครื่องดื่ม และเครื่องเล่นสีสันสดใส แถมยังได้ชมวิวทะเลสวย ๆ ด้วย

ที่อยู่ : หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 02-101-1234

     สำหรับ 6 ที่พักมีสวนน้ำ สนุกกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ ที่เรานำมาฝากนั้น คงถูกอกถูกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าสนใจจองที่พักก็สามารถโทรไปสอบถามกันได้เลยน้า ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนลองไปนอนชิล ๆ ซักคืนสองคืน เพื่อคลายร้อนก็ไม่ว่ากันค่ะ

ขอแนะนำบทความ เปิดวาร์ป 4 คาเฟ่ทุ่งนา  ใกล้เมืองขอนแก่น อาหารอร่อย กาแฟ เพอร์เฟค ที่จะมาแนะนำคาเฟ่ทุ่งนา ซึ่งคาเฟ่ที่อยู่ในจังหวัดขอนแก่น ที่มีความสวยงาม รายล้อมไปด้วยทุ่งนา และธรรมชาติค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง เปิดประวัติ ศึกแดงเดือด สถิติน่ารู้ก่อนเกมซูเปอร์บิ๊กแมทช์ ที่ได้รวมรวมประวัติ และสถิติที่น่าสนใจ มาให้วิเคราะห์ก่อนเกม ว่าผลจะออกมาแบบไหน ฝั่งไหนมีโอกาสชนะมากกว่า รวมถึงผลการแข่งขัน ที่ผ่านมาของทั้งสองทีม ฟอร์มการเล่นล่าสุด ของทีม ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาให้ได้อ่านกันค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น