5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด ใน จ.ขอนแก่น

     ไหนใครชอบกินสเต็กยกมือขึ้น วันนี้เราก็ได้นำเอา 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด ใน จ.ขอนแก่น มาฝากทุกคนแล้วค่ะ เพื่อเอาใจสายปาด มีทั้งเนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อปลา และเนื้อหมู รับรองว่า เนื้อนุ่ม ชุ่มซอส ส่วนใครที่มีโอกาสผ่านมาเที่ยวที่ จ.ขอนแก่น จะต้องมาลองสักครั้งนะคะ ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างล่ะก็ ตามมาดูกัน

5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด ใน จ.ขอนแก่น

ทีโบน

1. T-Bone Steak

     จะอยู่ติดกับถนนมิตรภาพฝั่งตรงข้ามของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เยื้อง ๆ ไปไม่ไกลค่ะ ส่วนใครเป็นเด็กมข. จะรู้จักกันดี และไม่รู้จักไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์สเต็ก บอกเลยว่า ราคาไม่แพง และไม่มีกำหนดเวลา มีสเต็กให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว และเนื้อปลา แต่เมนูเด็ดของที่นี่เลยก็คือ เนื้อทีโบน บอกเลยว่า ต้องมาลองสักครั้ง อีกทั้งภายในร้านยังมีอาหารอย่างอื่น เช่น ยำ ไก่ทอด ผลไม้ ของหวาน ฯลฯ และมีน้ำจิ้มให้คุณได้เลือกมากมาย เมื่อเข้าไปถึงร้านจะต้องเลือกสั่งสเต็ก แล้วพนง.จะนำมาเสิร์ฟให้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่พอ และต้องรอนานนะคะ กระทะเขาใหญ่มาก ใครหิวหนักก็จัดเลยค่ะ

ที่ตั้ง : อยู่หลังตลาด 62 Block (มีรูปวัวอยู่หน้าร้าน) อ. เมืองขอนแก่น จ. ขอนแก่น

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 16.00 – 22.00

 เบอร์โทรศัพท์ : 081-661-8890

ไฮด์เอ้า

2. Hideout Grill & BistroKhonkaen

     เป็นร้าอาหารฝรั่งอิตาลีพึ่งเปิดใหม่ค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่ก็คือ สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง ผักโขมอบชีส และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณเลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก  พิซซ่า และสลัด บอกเลยว่า เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยใช้ได้เลย ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาจ.ขอนแก่น อย่าลืมมาลองชิมดู เพราะสเต็กของที่นี่เนื้อนุ่มมาก ซอสก็อร่อย นอกจากนี้ก็มีของหวาน อย่างเช่น โทสต์ และไอศกรีม น้ำผลไม้ ชา กาแฟต่าง ๆ ค่ะ

ที่ตั้ง : 193/77 ซอย ศรีมารัตน์ 8/7 ถ. กัลปฤกษ์ (ร้านอยู่ตรงข้ามหอกาญจนาภิเษก หน้าโรงแรม บ้าน พ.พาน) อ. เมืองขอนแก่น จ. ขอนแก่น

เปิดให้บริการ : 09.00 – 18.00 หยุดทุกวันอาทิตย์

 เบอร์โทรศัพท์ : 092-272-0460

จัสมี 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด

3. Just Me

     ร้านอาหารเล็ก ๆ แต่ถูกออกแบบ และตกแต่งสวยน่ารัก เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ชอบร้านอาหารสวย ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ บอกเลยว่า บริการก็ดี เมนูอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว และอาหารหวาน ที่สำคัญให้เยอะมาก เมนูเด็ดของที่นี่พลาดไม่ได้ที่จะต้องสั่ง สลัดญี่ปุ่น สเต็กรสชาติดี อร่อยมาก ๆ ค่ะ และมีอีกหลายเมนูให้เลือก ดังนั้น พลาดไม่ได้เลยต้องมาลองชิมดูสักครั้งนะคะ

ที่ตั้ง : 1/37 ซอย กสิกรทุ่งสร้าง 21 ถ. กสิกรทุ่งสร้าง (ติดปั้มปตท.) อ. เมืองขอนแก่น จ. ขอนแก่น

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 11.00 – 22.00

 เบอร์โทรศัพท์ : 043-239-541, 081-118-8771 และ 083-328-8866

เทสมี 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด

4. Taste me cafe & bistro

     ร้านสเต็กอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้เลย เพราะร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามหน้า มข. ฝั่งสีฐาน ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ เมื่อได้เข้าไปจะรู้สึกเหมือนได้มาทานข้าวที่บ้าน อาหารก็อร่อย จานใหญ่ ขนมน่าทาน เครื่องดื่มก็โอเคเลยค่ะ แนะนำเมนูจานเด็ดที่นี่ คือ สเต็กหมูคุโรบุตะ เนื้อหมูนุ่มมาก ๆ ส่วนราคาอยู่ในระดับปานกลาง น้อง ๆ นักศึกษาจับจ่ายได้ในราคาสบายกระเป๋าเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 56/52 ซอย มะลิวัลย์ 9 ถ. มะลิวัลย์ อ. เมืองขอนแก่น จ. ขอนแก่น

เปิดให้บริการ : 11.00 – 21.00 หยุดทุกวันพุธ

เบอร์โทรศัพท์ : 080-133-0022 และ 089-450-6453

นาจา 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด

5. นาจาสเต็ก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

     บอกเลยว่า ร้านนี้ให้เยอะมาก ๆ ค่ะ ทั้งสปาเก็ตตี้ สลัดผัก อิ่มจนจุก เต็มจานเลย ถ้าพูดถึงรสชาติก็โอเค มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ 69 – 300 กว่าบาท นอกจากเมนูสเต็กแล้วก็ยังมีข้าว หรืออาหารตามสั่งอีกนะคะ บอกเลยว่า ราคาเบา ๆ แบบนี้ต้องมาลองชิมดู

ที่ตั้ง : ถ. เสรีสัมพันธ์ อ. เมืองขอนแก่น จ. ขอนแก่น

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 10.00 – 22.00

เบอร์โทรศัพท์ : 094-359-3359

     สำหรับ 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุดใน จ.ขอนแก่น บอกเลยว่า แต่ละร้านราคาไม่แพง จับจ่ายได้สบายกระเป๋า บรรยากาศก็ดี เหมาะแก่การนั่งชิลไปอีก มีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ หรืออาหารจานเดียว ส่วนใครชอบร้านไหนก็อย่าลืมโน็ตใส่ปฏิทินไว้ แล้วลองมาใช้บริการกันดูนะคะ

ขอแนะนำบทความ ไหว้พระ 9 วัด ที่ลำปาง เสริมสิริมงคล สำหรับใครกำลังวางแพลนไปไหว้พระ เราก็มีแพลน ไหว้พระ 9 วัด ที่ลำปาง มาฝากกันในบทความนี้ค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง  แจกสูตร ปลานิลทอดกรอบผัดขึ้นฉ่าย ผัดอย่างไรให้กรอบ ไร้กลิ่นคาว ที่จะพาทุกคนมาทำปลานิลทอดกรอบผัดขึ้นฉ่ายกันค่ะ แถมยังมีทริคที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ผัดปลาอย่างไรให้ยังกรอบอร่อย และไม่มีกลิ่นคาวกวนใจอีกด้วยค่ะ