4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดฮิตในประเทศไทย

แคมป์ปิ้ง ลืมภาพการนอนในเต็นท์ บนพื้นโคลนเปียก ๆ ไปได้เลย และไม่ต้องกังวล เวลาฝนตกอีกต่อไป เพราะในปัจจุบัน วงการแคมป์ปิ้งได้ยกระดับ และมีการเปลี่ยนแปลง ไปอย่างสิ้นเชิง เป็นกิจกรรมที่ช่วย เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้นักท่องเที่ยว และผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการตกแต่งเต็นท์อย่างมีสไตล์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ถ้าใครไม่รู้จะไปออกแคมป์ปิ้งที่ไหน วันนี้ทาง teawphukao ได้รวบรวม สำหรับ 4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดฮิตในประเทศไทย มาฝากคุณแล้วค่ะ เพื่อให้คุณได้เดินทาง ออกไปสัมผัสธรรมชาติ พักผ่อน และคลายความเครียด ไปกับประสบการณ์ตั้งแคมป์ที่ยอดเยี่ยม จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดฮิต

Lala Mukha Tented Resort Khao Yai

 1. Lala Mukha Tented Resort Khao Yai

เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ เพราะสถานที่แห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยวิวของทิวเขา อีกทั้งยังมีเต็นท์ที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย ถือเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยทีเดียว มีอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก มาไว้ให้คุณอย่างครบครัน

เหมาะมากกับการตั้งแคมป์ปิ้งครั้งแรก เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังสามารถทำอาหาร ในเวลาว่างอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลยกับคาเฟ่ภายในที่พัก ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ อย่างเพลิดเพลินเพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ที่อยู่ :  515 หมู่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เบอร์โทรศัพท์ : 044 – 300 – 691

Kachong hills Tented Resort Trang 4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง

2. Kachong hills Tented Resort Trang

แกลมปิ้ง คือการตั้งแคมป์ที่หรูหรา และมีเสน่ห์ แต่สำหรับใครบางคน การแกลมปิ้งยังเป็นการเข้าพักที่ค่อนข้างใหม่ หรือทางเลือกใหม่ของการตั้งแคมป์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย ของการเข้าพัก สำหรับ Kachonghills Tented Resort ตั้งอยู่ใน จ.ตรัง ถือเป็นการตั้งแคมป์ รูปแบบใหม่ที่มีความสะดวก

และสบายด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์ มาพร้อมกับระบบทำความร้อนใต้พื้น และมีสมาร์ททีวีภายในห้อง นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมมากมาย หลายรูปแบบให้ผู้เข้าพัก ได้เดินทางมาพบกับธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบ และผ่อนคลายท่ามกลางวิวทิวทัศน์ ของป่าไม้ และแม่น้ำ

ที่อยู่ :  45 ตำบลช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง

เบอร์โทรศัพท์ : 075 – 573 – 513

Papa Garden Khaokho แคมป์ปิ้ง

3. Papa Garden Khaokho

เชื่อว่า คงไม่มีใครอยากไปตั้งแคมป์ ที่มักจะเผชิญกับความยุ่งยาก บอกเลยว่า การพักผ่อนในแคมป์ Papa Garden Khaokho นี้อาจจะเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เพราะการตั้งแคมป์ทั่วไป คงไม่ทำให้คุณประหลาดใจ ได้เท่าที่นี่มาก่อน นั่นก็คือวิวของทิวเขา ที่ยาวสุดสายตา รวมกันอยู่ตรงหน้าที่พักของคุณ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของการเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คุณจะต้องรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม

ห้ามพลาดเด็ดขาด กับการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ แบบพาโนรามาบนห้องพักของคุณ ซึ่งมันตั้งอยู่บนยอดเขา ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นได้บนเตียงที่นุ่มสบาย ดังนั้น ไม่ต้องแปลกใจไปเลยว่า ทำไมนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ที่ชื่นชอบการตั้งแคมป์ปิ้งจึงระบุให้ Papa Garden Khaokho เป็นหนึ่งในที่พักที่น่าทึ่ง และดีที่สุดที่มาพร้อมกับวิวภูเขา ที่สวยงามเกินความบรรยาย

ทิ่ยู่ : 52 หมู่ 3 บ้านสิมารักษ์ ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เบอร์โทรศัพท์ : 062 – 8796 – 442

The Doi Moncham 4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง

4. The Doi Moncham

ว่ากันว่า เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ ที่มาตั้งแคมป์เป็นครั้งแรก เพราะที่พักแห่งนี้ได้เปิดให้บริการเต็นท์ ที่ได้รับการตกแต่งมาอย่างสวยงาม ในสไตล์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ มีระเบียงที่ให้ผู้เข้าพักทุกคน สามารถออกมาดื่มด่ำรับประทานอาหาร หรือทำกิจกรรมไปกับวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่น่าทึ่ง และสามารถใช้เวลาสนุกสนานไปกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก พลาดไม่ได้เลยกับอาหารจานเด็ด อย่างหมูย่าง และหมูกระทะ แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ที่ได้รับการแนะนำมากมาย จากนักท่องเที่ยว และที่นี่ยังอุดมไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่น เหมาะกับการเดินเล่นเพื่อสำรวจธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์

ที่อยู่ :  124 หมู่11 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 062 – 8932 – 982

ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย จากความเครียดได้ดีไปกว่า การได้ออกไปพักผ่อนท่ามกลาง บรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เพื่อออกไปสูดอากาศสดชื่น กับ 4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดฮิตในประเทศไทย เพราะคุณจะได้เพลิดเพลิน ไปในพื้นที่โล่งกว้าง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การให้เวลากับตัวเอง ได้พักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *